No Competition Lyrics – Jass Manak Ft. Divine (2020)

The song of No Competition Lyrics released in the year 2020. This song is sung by Jass Manak and Divine, written and composed by Jass Manak.

No Competition Lyrics – Song Info

Song: No Competition

Singers: Jass Manak and Divine

Lyricist: Jass Manak

Music Composer: Jass Manak

Music Director: Jass Manak

Music Label: Geet MP3

No Competition Lyrics in English

We back

Jass manak

Divine

Sunday in a competition

Ho meri jaan na ho pareshan

Jhooth bolne da koyi reason nahi

Na ajj koyi hai na kal koyi hai

Tere yaar da ta koyi competition nahi

Ho meri jaan na ho pareshan

Jhooth bolne da koyi reason nahi

Na ajj koyi hai na kal koyi hai

Tere yaar da ta koyi competition nahi

Competition nahi

Sunday in a competition

I came from the bottom and we win

Competition nahi

Sunday in a competition

Haan kudiyan kehndi aan romeo ji

Romeo de kol gaddi kale rang di

Romeo de dabb ch bandook hundi ae

Tahi lalli challi nahio muhre khangdi

Ho kudiyan kehndi aan romeo ji

Romeo de kol gaddi kale rang di

Romeo de dabb ch bandook hundi ae

Tahi lalli challi nahio muhre khangdi

Paaya ek naal pyar pichhe ne hazaar

Mera aira ghaira kise naal relation nahi

Na ajj koyi hai na kal koyi hai

Tere yaar da ta koyi competition nahi

Na ajj koyi hai na kal koyi hai

Tere yaar da ta koyi competition nahi

Competition nahi

Jass manak

Sunday in a competition

I came from the bottom and we win

Sunday in a competition

Competition nahi

We came from the bottom and we win

Win competition

Aa koyi ni mukabala

From the bottom nikla topper

Dala paisa to munafa

Maa pe gaali seedha laafa

I rap them naaka sunte bangla

Mujhe dhaka mein

Five star ke kapde pehan ke

Khata main hoon dhaabe pe

Streams hon ya dreams

Haan poora kaamyaab main

Kohli wala mind set

Aur dhoni jaisa sharp main

Har pub mein jeet

Aur game hai mere hath mein

Hasta seedha bank tak

Fifty wale laugh main

Ha ha ha ha bhai tu hai weak

Aur main leta hafta

Aur khud ke tere hath nahi

Toone rakha chamcha

Poora gang ae rhyme haan

Topper top top

Seedha sh sh shot shot

Tere brain mein

Bombay da bad munda

Punjab tak khaint main

Naam hai divine par

Banda nahi hoon saint main

Rickshaw se nikla ab rover mere range mein

Backbench wale ladke aaye front page pe

Tu sadak hai maharani ke base mein

Main sanju baba walk karta

Hath rakh ke jeb mein

Dekh le dekh le

Ab khalnayak main aur gusse wala

Fracture tera gang aur main

Ambulance mein pahuchne wala

Romeo nu kise di na care goriye

Romeo nu lau kehda kehar goriye

Kudiyan khan nu phirdiyan ne

Romeo aa tc wala ber goriye

Romeo nu kise di na care goriye

Romeo nu lau kehda kehar goriye

Kudiyan khan nu phirdiyan ne

Romeo aa tc wala ber goriye

Saanu rokne layi tokne layi

Duniya te bani koyi situation nahi

Na ajj koyi hai na kal koyi hai

Tere yaar da ta koyi competition nahi

Na ajj koyi hai na kal koyi hai

Tere yaar da ta koyi competition nahi

Competition nahi

Competition nahi

You may also like: Billo Tu Agg Lyrics

No Competition Lyrics in Hindi

वी बैक

जस मानक

डिवाइन

संडे इन अ कॉम्पिटिशन

हो मेरी जान ना हो परेशान

झूठ बोलने दा कोई रीज़न नही

न अज्ज कोई है न कल कोई है

तेरे यार दा ता कोई कॉम्पिटिशन नही

हो मेरी जान न हो परेशान

झूठ बोलने दा कोई रीज़न नही

न अज्ज कोई है न कल कोई है

तेरे यार दा ता कोई कॉम्पिटिशन नही

कॉम्पिटिशन नही

संडे इन अ कॉम्पिटिशन

आइ केम फ्रॉम दा बॉटम एंड वी विन

कॉम्पिटिशन नही

संडे इन अ कॉम्पिटिशन

हाँ कुडियां केहंदी आं रोमिओ जी

रोमियो दे कोल गड्डी काले रंग दी

रोमियो डे डब्ब च बंदूक हुंदी ऐ

ताही लल्ली चल्ली नहीओ मुह्रे खंगदी

हो कुडियां केहंदी आं रोमिओ जी

रोमियो दे कोल गड्डी काले रंग दी

रोमियो डे डब्ब च बंदूक हुंदी ऐ

ताही लल्ली चल्ली नहीओ मुह्रे खंगदी

पाया एक नाल प्यार पिछे ने हज़ार

मेरा एरा घैरा किसे नाल रिलेशन नही

न अज्ज कोई है न कल कोई है

तेरे यार दा ता कोई कॉम्पिटिशन नही

न अज्ज कोई है न कल कोई है

तेरे यार दा ता कोई कॉम्पिटिशन नही

कॉम्पिटिशन नही

जस मानक

संडे इन अ कॉम्पिटिशन

आइ केम फ्रॉम दा बॉटम एंड वी विन

संडे इन अ कॉम्पिटिशन

कॉम्पिटिशन नही

वी केम फ्रॉम दा बॉटम एंड वी विन

विन कॉम्पिटिशन

आ कोई नी मुकाबला

फ्रॉम दा बॉटम निकला टॉपर

डाला पैसा तो मुनाफा

मा पे गाली सीधा लाफा

आइ रैप दैम नाका सुंते बंग्ला

मुझे धाका में

फाइव इस्टार के कपडे पेहन के

खता मैं हुँ ढाबे पे

इस्ट्रीम्स हों या ड्रीम्स

हाँ पूरा कामयाब मैं

कोहली वाला माइंड सेट

और धोनी जैसा शार्प मैं

हर पब में जीत

और गेम है मेरे हाथ में

हस्ता सीधा बैंक तक

फिफ्टी वाले लाफ मैं

हा हा हा हा भाई तू है वीक

और मैं लेता हफ्ता

और खुद के तेरे हाथ नही

तूने रखा चम्चा

पूरा गैंग ऐ राइम हाँ

टॉपर टॉप टॉप

सीधा श श शॉट शॉट

तेरे ब्रेन में

बॉम्बे दा बैड मुंडा

पंजाब तक खैंट मैं

नाम है डिवाइन पर

बंदा नई हूँ सेंट मैं

रिक्शा से निकला अब रोवर मेरे रेंज में

बैकबेंच वाले लडके आये फ्रंट पेज पे

तू सडक है महारानी के बेस में

मैं संजू बाबा वॉक करता

हाथ रख के जेब में

देख ले देख ले

अब खलनायक मैं और गुस्से वाला

फ्रैक्चर तेरा गैंग और मैं

एम्बुलेंस में पुहंचने वाला

रोमियो नु किसे दी ना केयर गोरिये

रोमियो नु लउ केहडा केहर गोरिये

कुडियां खान नू फिरदियां ने

रोमियो आ टीसी वाला बेर गोरिये

रोमियो नु किसे दी ना केयर गोरिये

रोमियो नु लउ केहडा केहर गोरिये

कुडियां खान नू फिरदियां ने

रोमियो आ टीसी वाला बेर गोरिये

सानू रोकने लई टोकने लई

दुनिया ते बनी कोई सिच्वेशन नही

न अज्ज कोई है न कल कोई है

तेरे यार दा ता कोई कॉम्पिटिशन नही

न अज्ज कोई है न कल कोई है

तेरे यार दा ता कोई कॉम्पिटिशन नही

कॉम्पिटिशन नही

कॉम्पिटिशन नही

You may also like: Teri Ho Ke Lyrics

Video Song of No Competition Lyrics

You may also like: Soon Lyrics